三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

SCG chia sẻ mô hình kinh tế tuần hoàn, hướng đến mục tiêu phát triển xanh SCG chung tay cùng giải quyết khủng hoảng toàn cầu thông qua hội nghị ESG 2022

Chương trình “Sẻ chia ánh sáng hy vọng” - SCG Sharing the Brighter Vision 2022 do tập đoàn SCG phối hợp cùng Bệnh viện Mắt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh. Chương trình đã khám mắt miễn phí cho 600 người dân địa phương, mổ thành công 100 ca đục thủy tinh thể và trang bị cho người dân kiến thức chăm sóc mắt cần thiết thông qua các buổi tập huấn.

Ông Piyapong Jriyasetapong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH SCG Việt Nam phát biểu tại Chương trình

Dự án chia làm 2 đợt mổ: đợt 1 dành cho 50 bệnh nhân, diễn ra từ ngày 29/11 – 1/12; 50 bệnh nhân còn lại mổ từ ngày 6-8/12. Chương trình SCG Sharing the Brighter Vision 2022 là sáng kiến mới trong chiến lược ESG (Environmental - Môi trường, Social - Xã hội, Governance - Quản trị minh bạch) mà SCG đã và đang thực hiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, đồng thời hướng đến doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ông Praween Wirotpan (bên phải) - Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH SCG Việt Nam trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt Bà Rịa - Vũng Tàu

Chăm sóc sức khỏe cho mắt là yếu tố quan trọng đối với sự tiến bộ kinh tế xã hội nói chung. Bởi đây không chỉ là thị lực của mỗi cá nhân, mà còn ảnh hưởng đến 'tầm nhìn phát triển' trong tương lai. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng người tiếp xúc với không khí ô nhiễm, hóa chất độc hại, tia UV,... trong thời gian dài ngày càng nhiều, dẫn đến việc lão hóa sớm và ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, tỷ lệ người suy giảm thị lực chiếm 3,01% trên tổng dân số trên 50 tuổi, với khoảng 7.000 người khiếm thị một hoặc cả hai mắt. Tỷ lệ tật khúc xạ ở học sinh chiếm 20%, trong đó gần 70% chưa được đeo kính và số đã đeo kính thì 70% bị sai độ. Người dân địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng và tia UV cao - đây là nguyên nhân chính gây đục thủy tinh thể ở mắt.

Nắm bắt được những khó khăn của người dân, SCG phát động chương trình “Sẻ chia ánh sáng hy vọng” - SCG Sharing the Brighter Vision 2022 nhằm cải thiện sức khỏe đôi mắt cho người dân, ngăn ngừa các bệnh dẫn đến suy giảm thị lực không thể phục hồi, từ đó góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Hoạt động này cũng tuân theo với định hướng ESG của tập đoàn.

Ông Piyapong Jriyasetapong - Tổng Giám đốc của SCG Việt Nam, đại diện SCG cho biết: “Theo định hướng của ESG, chúng tôi triển khai kế hoạch nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân cũng như thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Qua đó, sức khỏe và phúc lợi của người dân được nâng cao nhờ hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, chất lượng và dễ dàng tiếp cận. Đây là lý do chúng tôi tổ chức chương trình “Sẻ chia ánh sáng hy vọng” - SCG Sharing the Brighter Vision 2022. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho người dân địa phương. Chiến lược ESG được đưa vào hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở tất cả các cấp nhằm thúc đẩy sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác với tất cả các ngành, điều này cũng phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc”.

Người dân địa phương phấn khởi khi có lại ánh sáng sau khi mổ, có cơ hội khám sàng lọc, kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh về mắt thông qua chương trình “Sẻ chia ánh sáng hy vọng”

Quá trình khám đã giúp phát hiện một số bệnh dẫn đến giảm thị lực ở người cao tuổi như: đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng do tuổi tác; đồng thời đảm bảo mọi vấn đề về thị giác như lác mắt, mỏi mắt (amblyopia) hoặc cận thị (myopia) ở trẻ em đều được phát hiện và điều trị sớm. 100 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí được thực hiện nhằm giúp người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn có được thị lực tốt hơn để họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Là một phần quan trọng trong chương trình, các bác sĩ của Bệnh viện Mắt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng tổ chức các buổi tập huấn nhằm chia sẻ những thói quen tốt và cách chăm sóc mắt hữu ích cho người dân địa phương. Thông qua buổi trao đổi, những thói quen hàng ngày tuy đơn giản nhưng cần thiết này sẽ giúp cho người dân ngăn chặn nguy cơ phát triển của các vấn đề về mắt.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Ông Nguyễn Viết Giáp - Giám đốc Bệnh viện Mắt Bà Rịa Vũng Tàu, cho biết: “Sức khỏe tốt là tài sản quý giá nhất của chúng ta, cho phép chúng ta tận hưởng cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình. Từ đó, việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt, nên được ưu tiên. Tuy nhiên, do rào cản tài chính nên một số người dân Bà Rịa - Vũng Tàu chưa có cơ hội bảo vệ đôi mắt của mình đúng cách. Vì vậy, tôi rất vui khi SCG đã tài trợ và phối hợp tổ chức chương trình SCG Sharing the Brighter Vision 2022, cung cấp các gói chăm sóc mắt miễn phí cho người dân địa phương. Điều này thực sự có ý nghĩa và minh chứng cho những đóng góp của tập đoàn đối với cộng đồng địa phương”.

Bệnh nhân Lê Văn Hoà, chia sẻ: “Hơn 1 năm nay, thị lực của tôi bị mờ một bên do đục thủy tinh thể. Tôi có đi khám ở bệnh viện và bác sĩ khuyên tôi mổ nhưng gia đình tôi khó khăn nên không đủ khả năng tài chính. Hôm nay, nhờ chương trình của SCG, tôi đã có cơ hội mổ mắt miễn phí. Tôi vô cùng biết ơn những hỗ trợ mà SCG và các bác sĩ đã giúp tôi có một đôi mắt khoẻ. Được điều trị mắt không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân tôi và gia đình mà còn giúp ích cho cả cộng đồng”.

Sự thành công của “Sẻ chia ánh sáng hy vọng” - SCG Sharing the Brighter Vision 2022 chứng minh cho nỗ lực không ngừng của SCG trong việc áp dụng chiến lược ESG vào hoạt động kinh doanh, cũng như vai trò dẫn dắt khu vực ASEAN hướng tới phát triển bền vững.

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: xi măng - vật liệu xây dựng (Cement-Building Materials), hóa dầu (SCGC), và bao bì (SCGP). SCG hiện có hơn 200 công ty thành viên và khoảng 57.000 nhân viên. SCG sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào các doanh nghiệp trong ngành xi măng - vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì. Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 26 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 16.000 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. SCG xi măng - vật liệu xây dựng cung cấp nhiều loại xi măng - vật liệu xây dựng và các giải pháp về xây dựng – đời sống dưới thương hiệu SCG, PRIME và COTTO. Các loại vật liệu xanh được cấp nhãn SCG Green Choice đáp ứng các nhu cầu xây dựng nhà ở an toàn, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Các giải pháp về xây dựng và lối sống của SCG sẽ mang lại sự tiết kiệm năng lượng, công năng tốt hơn và tính bền vững cho công trình. Ngành hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE&PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất… Trong ngành bao bì, Tập đoàn hiện sở hữu các sản phẩm giấy văn phòng nhãn hiệu IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:免费足球贴士(www.hgbbs.vip):SCG hỗ trợ phẫu thuật đục thủy tinh thể cho bệnh nhân tại Bà Rịa - Vũng Tàu
发布评论

分享到:

独家专访 李兆基四大理由看好港股
2 条回复
 1. 足球免费推荐(www.hgbbs.vip)
  足球免费推荐(www.hgbbs.vip)
  (2023-01-24 00:11:12) 1#

  Bên cạnh đó, Masahiro cũng cho biết, vai trò của ông trong quá trình sản xuất Super Smash Bros rất quan trọng bởi game sử dụng nhiều nhân vật và nhiều concept khác nhau. Do đó, Masahiro đã quyết định sẽ không "nghỉ hưu" hẳn mà chuyển hướng sang làm YouTuber để có nhiều thời gian rảnh hơn. 想看双结局

 2. usdt数字货币交易平台(www.usdt8.vip)
  usdt数字货币交易平台(www.usdt8.vip)
  (2023-02-02 00:42:59) 2#

  Telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员id采集器包括Telegram群成员id采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
  朋友们好看不

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。