telegram群成员导出www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群成员导出登录网址、telegram群成员导出备用网址、telegram群成员导出最新网址、telegram群成员导出手机网址、telegram群成员导出管理网址、telegram群成员导出会员网址。提供telegram群成员导出APP下载,telegram群成员导出APP包含telegram群成员导出代理登录线路、telegram群成员导出会员登录线路、telegram群成员导出信用网开户、telegram群成员导出现金网开户、telegram群成员导出会员注册、telegram群成员导出线上投注等业务。

Xu hướng người Việt dùng hàng Việt đang ngày càng được các bạn trẻ đón nhận, đặc biệt là khi chúng lại có thêm cái mác thân thiện với môi trường. Ví dụ như mẫu ốp lưng dưới đây, là sản phẩm tự sản xuất duy nhất của 1 công ty bán phụ kiện iPhone tại Việt Nam.

Chiếc ốp lưng thân thiện với môi trường, thậm chí không dùng bao đựng nilon mà chỉ có hộp và tag giấy.

Chiếc ốp này được quảng cáo là sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, dùng 100% chất liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy như PBAT, PLA, PBS và sợi tre. Chính xác thì họ khẳng định, chiếc ốp này có thể phân hủy hoàn toàn “trong khoảng thời gian 1 - 2 năm trong điều kiện ủ công nghiệp hoặc chôn tự nhiên”.

Ốp hiện chỉ có cho các dòng iPhone từ 6 đến 14 series, giá dao động từ 96.000đ đến 120.000đ tùy mẫu.

Vẻ ngoài của chiếc ốp cũng toát ra sự “xanh” với bề mặt lấm tấm các hạt nhỏ dạng như nhựa lúa mạch. Chất liệu này rất dẻo và mềm, sờ êm tay như không dai cứng như ốp silicon thông thường. Bề mặt ốp rất nhám, sờ tay lên thấy như phủ 1 lớp bụi bột siêu mịn khá hay, trơn mướt chứ không rít như ốp nhựa hay silicon khác.

Chiếc ốp có bề mặt trông như các sản phẩm nhựa lúa mạch cùng 4 tông màu pastel khá đẹp. Ngoài màu trắng be này có màu vàng, xanh dương và đen.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì nhưng chỉ tìm kiếm thêm 1 lúc, chúng tôi đã mua được 1 chiếc ốp lưng hàng Trung Quốc khác giống gần như y hệt chiếc ốp Việt Nam này về cả kiểu dáng lẫn chất liệu mà giá chỉ chưa đến 40.000đ, tức là bằng 1/3 món hàng Made in Vietnam.

2 mẫu ốp có kiểu dáng y hệt, cảm quan chất liệu và bề mặt gần như giống đến 99%.

Sự khác biệt nhỏ xíu đến từ màu sắc của ốp trắng hơn 1 chút chứ không ám vàng nhẹ như ốp Việt. Thậm chí, các đường cắt của chiếc ốp rẻ tiền hơn còn chính xác hơn, ít lem nhem hơn ở phần cổng sạc.

,

葡京娱乐appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的葡京娱乐app登录网址、葡京娱乐app备用网址、葡京娱乐app最新网址、葡京娱乐app手机网址、葡京娱乐app管理网址、葡京娱乐app会员网址。提供葡京娱乐appAPP下载,葡京娱乐appAPP包含葡京娱乐app代理登录线路、葡京娱乐app会员登录线路、葡京娱乐app信用网开户、葡京娱乐app现金网开户、葡京娱乐app会员注册、葡京娱乐app线上投注等业务。

,

Sự khác biệt rất nhỏ ở màu sắc (loại Việt Nam vàng hơn 1 chút) và lớp vân bụi nhỏ mịn hơn.

Các chi tiết từ bên ngoài vào bên trong đều trùng khớp 100%, rõ ràng là sản xuất từ cùng 1 khuôn mẫu.

Tuy nhiên, mẫu Trung Quốc giá rẻ lại ăn điểm vì cắt gọt lỗ sạc đẹp hơn, không thừa nhựa nham nhở như loại Việt Nam.

Các chi tiết còn lại như nút bấm, khe hở nút Im lặng, độ dày ốp, gờ bảo vệ camera... thì giống hệt nhau.

Khi được hỏi, phía công ty phụ kiện Việt Nam trả lời rằng sự chênh lệch về giá là do “tỉ lệ chất liệu cũng như công nghệ sản xuất khác nhau”.

Đây là câu trả lời của công ty Việt Nam khi được hỏi về sự trùng hợp giữa 2 mẫu ốp, vẫn khẳng định đây là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam 100%.

Cảm giác sờ bề mặt chất liệu, độ dày ốp, các gờ bảo vệ màn hình và camera cũng y hệt nhau, chứng tỏ 2 sản phẩm này hoàn toàn dùng chung 1 khuôn. Về chất liệu, loại của Trung Quốc được quảng cáo là dùng nhựa và TPU nhưng độ mềm dẻo không khác gì hàng Việt Nam.

Với giá chênh lệch đến vậy, bạn sẽ chọn loại Made in Vietnam hay Made in China?

Sau khoảng 2 tuần sử dụng 2 chiếc ốp này, chúng tôi thấy không có gì khác biệt về chất lượng và khả năng bảo vệ điện thoại. Ưu điểm lớn nhất là độ mềm mịn, độ rít và ít bám vân tay, mồ hôi. Tuy nhiên, chính vì bề mặt nhám nên cả 2 ốp đều cực kì dễ bám bẩn, nhất là khi đút vào túi quần jean xanh hoặc đen sẽ khiến chiếc ốp biến màu nhanh chóng. Bù lại, ốp có thể tháo ra vệ sinh bằng xà phòng để trắng sạch gần như ban đầu.

,

皇家金堡酒店評價www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇家金堡酒店評價登录网址、皇家金堡酒店評價备用网址、皇家金堡酒店評價最新网址、皇家金堡酒店評價手机网址、皇家金堡酒店評價管理网址、皇家金堡酒店評價会员网址。提供皇家金堡酒店評價APP下载,皇家金堡酒店評價APP包含皇家金堡酒店評價代理登录线路、皇家金堡酒店評價会员登录线路、皇家金堡酒店評價信用网开户、皇家金堡酒店評價现金网开户、皇家金堡酒店評價会员注册、皇家金堡酒店評價线上投注等业务。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram群成员导出 (www.ad6868.vip):Ốp lưng tự phân hủy hàng Việt Nam giá 120.000đ: Mềm, êm, sờ “sướng” nhưng có loại y hệt giá bằng 1/3
发布评论

分享到:

赌博平台马来西亚 (www.ad6868.vip):威尼斯双年展港创未来建筑展开幕
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。