三公必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Doanh nghiệp bao che quán karaoke hoạt động nhảy múa thoát y. Ảnh: CTV.

Theo đó, UBND quận Ba Đình đề xuất UBND TP áp dụng chế tài phạt 188 triệu đồng đối với Công ty Du lịch và thương mại Hà Trung, pháp nhân quản lý cơ sở karaoke Ngân Hà, tại ngõ 81 Láng Hạ, phường Thành Công.

Quận Ba Đình cho biết Công ty Du lịch và thương mại Hà Trung đã vi phạm hành chính 2 lỗi. Thứ nhất là không thực hiện văn bản yêu cầu về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của cơ quan có thẩm quyền.

Lỗi thứ hai là bao che cho các hoạt động nhảy múa thoát y tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke vi phạm khoản 5, điều 16 Nghị định số 38/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá và quảng cáo.

Quận Ba Đình đề xuất tổng mức phạt cho 2 lỗi trên là 188 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Du lịch và thương mại Hà Trung có thể chịu hình thức phạt thức bổ sung là bị tước quyền sử dụng giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường 18-24 tháng.

Trước đó, tháng 9/2022, UBND phường Thành Công phối hợp Công an quận Ba Đình kiểm tra, lập biên bản ghi nhận các lỗi của cơ sở karaoke Ngân Hà.

Ngày 16/9/2022, Công an quận Ba Đình ban hành văn bản kiến nghị thực hiện đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại quán, yêu cầu chủ cơ sở tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke để khắc phục các tồn tại về phòng cháy chữa cháy.

Đến giữa tháng 10/2022, phường Thành Công ra thông báo yêu cầu cơ sở khắc phục các tồn tại về phòng cháy chữa cháy. Trong thời gian khắc phục phải tạm dừng kinh doanh, yêu cầu ký cam kết chấp hành. Tuy nhiên, theo phản ánh của báo chí, quán karaoke Ngân Hà không thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Sách hay về đô thị, thắng cảnh Việt Nam

gồm 30 bài tùy bút được tuyển chọn từ bộ sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố (5 tập) đã được xuất bản trong khoảng thời gian từ 2014 - 2018. Bộ sách đến nay đã được tái bản 5 lần.

không đơn thuần là một atlas địa lý, mà như một cẩm nang hình ảnh sinh động, cô đọng về thông tin khi đề cập đến 63 tỉnh thành Việt Nam.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公必胜方法(www.eth0808.vip):Hà Nội đề xuất tước giấy phép quán karaoke bao che múa thoát y
发布评论

分享到:

telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Giám đốc Công an Yên Bái làm Chánh Văn phòng Bộ Công an thay Trung tướng Tô Ân Xô
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。